Công ty sẽ khuyến mãi 12% giá dây chuyền lọc nước tinh khiết

Line-up diệt khuẩn trong nước rất sạch nano cao cấp U.S.A nano 1 mức độ chắt lọc WN206. Công nghệ dây chuyền lọc nước tinh khiết Ceramic nano cao cấp với 4 tính năng   lọc được tích hợp trong 01 core chắt lọc , không những lọc cặn (1), lọc sinh vật có hại (2) mà còn support lọc phèn (3), lọc mùi, hợp chất hữu cơ (4) có trong nguồn nước . Duy nhất , có thể tái sử dụng thiết bị chiết rót trong thời gian lâu hơn 36 tháng nếu không mất vệ sinh lõi đúng cách.

Máy lọc nước trong vắt cao cấp USA (Mỹ ) WAPURE U.S.A nano 7 giai đoạn diệt khuẩn WN203 – những lợi ích mang lại vượt trội . Máy “water filer” vô trùng nao CAO CẤP 7 cấp – Tính ưu việt đầu tiên của dòng thành phẩm này là chuẩn iso của các tầng lọc :

Cấp độ làm sạch dẫn đầu (36 tháng hoặc lâu hơn): lõi Ceramic Doulton chế biến tại Anh, loại bỏ 100% cặn vĩ đại và cặn có kích thước rất nhỏ, loại bỏ 100% vy rút ngay tầng lọc đầu tiên. Chống gây mùi hôi cho máy lọc so với những line-up lọc nano khác hay có dấu hiệu này.

Giai đoạn diệt khuẩn các 2 (12 tháng): Lõi Resin U.S.A WAPURE có tính năng loại bỏ độ cứng CaCO3 và MgCO3. Các hạt nhựa làm mềm nước sẽ thay thế các ion kim loại làm cứng nước như: Ca2+, Mg2+, … bằng điện tích Na có lợi cho health . Ngoài ra , các hạt này còn trừ khử một phần các kim loại nặng, hóa chất có trong nguồn nước . Theo trích dẫn dây chuyền lọc nước tinh khiết

 

Home

Cấp lọc số lượng 3 (12 tháng): Lõi CTO U.S.A WAPURE tích hợp bạc, sử dụng vật liệu than đen hoạt tính dạng nén, kết hợp vừa lọc cặn vừa khử, tiêu diệt tuyệt đối mùi, hợp chất hữu cơ, giúp tăng vòng đời cho màng lọc nano UF.

Cấp lọc các 4 (18 tháng): Lõi Infrared Ionize U.S.A WAPURE làm ra 4 loại khoáng cơ bản (Ca2+; K+; Na+; Mg2+) tối thiểu cho body, giúp “water” có vị ngọt thiên nhiên và bổ sung hàm lượng khoáng tối thiểu từng ngày, giúp thúc đẩy chu trình “exchange” chất và sự hấp thu của cơ thể con người.

– Ly diệt khuẩn trong nước : Điều làm nên sự khác biệt của máy diệt khuẩn trong nước tiệt trùng cao cấp nano WAPURE mà các loại máy khác trên thị trường không có đó là ly lọc chất lượng cao, được “import” tại Đài Loan, giữa khớp ly có 2 ron giúp cốc không bị rỉ nước (khi các loại ly lọc khác thì chỉ dùng 1 ron nên có hiện tượng rỉ “water” chỉ sau 3-4 lần vặn thay lõi).

– Vòi “water” : Được khuôn đúc duy nhất để cho ra 2 nguồn nước : nước trong vắt và “water” bổ sung khoáng phù hợp với mọi đòi hỏi của gia đình việt (nước vô trùng dùng pha sữa cho trẻ sơ sinh, nấu ăn, pha thức uống, làm đá tủ lạnh; nước khoáng dùng để uống không gián tiếp ). Quý vị hàng sẽ Thực sự vừa lòng với 01 máy diệt khuẩn trong nước trong vắt WAPURE WN203 nhưng bạnđược dùng 02 “water resource” uống như ý.

Vòi đôi với cấu tạo hệ thống lọc nước tinh khiết tinh tế, tạo ra 2 nguồn nước sau lọc: nước rất sạch và “water” khoáng

Dây chuyền “water filer” tinh khiết nano cao cấp Mỹ (Mỹ ) mang đến nguồn nước trong vắt cho mọi nhà. Hầu hết các thành phẩm của WAPURE đều được đăng ký nhãn hiệu độc quyền, được chứng nhận của Viện Pasteur, đạt QCVN 01-2009/BYT & QCVN 01-6:2010/BYT quy định về chuẩn iso nước ăn uống. Với tiêu chí quý vị là top ten , đạo đức nghề nghiệp là trên hết, WAPURE luôn sẵn sàng tư vấn cố gắng cho bạn để chọn ra thành phẩm máy lọc nước trong vắt gia đình thích hợp nhất.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved