Kinh nghiệm chọn mua máy thổi bình

Hiện nay với sự đa dạng về cách sản phẩm đóng chai, đóng bình (nước giải khát, các sản phẩm phục vụ nhu cầu con người,.. ) thì lượng vỏ bình cần thiết là vô cùng nhiều, giá của vỏ bình cũng chiếm một phần lớn tổng giá thành của toàn bộ sản phẩm. Để sản xuất được nhiều vỏ bình với chất lượng đảm bảo yêu cầu thì cần thiết có một loại máy thổi bình chất lượng tốt để sản xuất.
Máy thổi bình

Máy thổi bình

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm lựa chọn chiếc máy thổi bình với nhiều ưu điểm và hữu ích cho các doanh nghiệp nắm bắt cơ hội kinh doanh vỏ bình vỏ chai hoặc doanh nghiệp kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai.

Lợi ích khi áp dụng máy thổi bình vào sản xuất

Nâng cao sức cạnh tranh cho doanh nghiệp: Các bạn có biết rằng vỏ bình chiếm đến 80% giá thành của toàn bộ bình nước không? Nếu chúng ta chủ động sản xuất ra được bỏ bình thì chúng ta có thể sẽ giảm giá thành sản phẩm của mình xuống và sẽ tăng khả năng cạnh tranh so với các đơn vị kinh doanh nước uống đóng bình khác. Chủ động thay đổi mẫu vỏ bình: Mẫu mã của vỏ bình cũng cần thay đổi thường xuyên để đảm bảo chúng luôn mới mẻ tạo độ hấp dẫn cho sản phẩm. Nếu bạn sở hữu trong tay một dây chuyền máy thổi bình tự động thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí như khi đi mua vỏ bình từ các đơn vị khác mà hơn nữa là bạn cũng có thể bán vỏ bình cho các đơn vị khác để tăng thêm doanh thu nữa. Chất lượng vỏ bình được đảm bảo: Khi sở hữu máy thổi bình tự động bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn được nguyên liệu đầu vào để thổi bình. Bởi chúng ta đều biết rằng chất lượng vỏ bình ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nước và dung dịch đựng trong nó. Click Here >>> Xem thêm giá máy thổi chai nhựa

Hướng dẫn đặt mua máy thổi bình tại Việt An

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại máy khác trên thị trường, máy chuyên dùng để thổi chai, thổi bình. Máy thổi bình là sản phẩm có chất lượng thổi chính xác, nhanh, đẹp và có độ bền cao. Quý khách hàng gần xa trong và ngoài nước muốn sử dụng sản phẩm chất lượng này thì có thể liên hệ với Việt An theo số 0949 414141 hoặc liên hệ tới các chi nhánh gần của Việt An. Địa chỉ Hà Nội: Số 10 – N6, ngõ 40, đường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP.Hà Nội. Địa chỉ nhà máy: Lô 43 D1 đường H2-G2 KCN Quang Minh, Mê Linh, TP.Hà Nội Địa chỉ Sài Gòn: Ngã tư nước đá, 40 Nguyễn Ảnh Thủ, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh. Địa chỉ Đà Nẵng: Lô H, Đường số 3, KCN Hòa Khánh, Q Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Địa chỉ Buôn Mê Thuột: 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

Mua máy thổi bình của Việt An quý khách sẽ được gì?

Giá thành máy thổi bình tại Việt An luôn rẻ thị trường. Máy thổi bình sử dụng công nghệ mới của Italy nên cực kì tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành phẩm vỏ bình 20 Lít, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường, không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá. Máy thổi bình do Việt An cung cấp là chiếc máy trên thị trường có thể thổi bình và thổi được chai 500 ml, 300 ml, 1500 ml, 20000 ml đổ xuống. Máy thổi bình 20 lít còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở lên sạch sẽ, bắt mắt. Máy thổi bình được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng và bảo trì dài hạn. Chế độ hậu mãi cực kì tốt. Chế độ miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên 63 tỉnh thành chỉ có ở công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: 
 [email protected]
Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved