Máy thổi chai VAPET8000

Doanh nghiệp của quý khách đang mong muốn tìm một sản phẩm máy thổi vỏ chai pet chất lượng và năng suất cao thì hãy đến với Việt An, chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng. Với Máy thổi chai VAPET8000 của Việt An cung cấp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng bởi VAPET8000 là loại máy thổi vỏ chai nhựa, chai pet công nghiệp được dùng để sản xuất ra những chiếc chai nhựa, chai pet nhằm đáp ứng cho các doanh nghiệp kinh doanh nước uống đóng chai, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm…. Đảm bảo được an toàn chất lượng, quy trình tự động hoàn toàn giúp năng suất đạt cao và tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho doanh nghiệp.

Máy thổi chai VAPET6000

Máy thổi chai VAPET6000

Máy thổi chai tự động công suất 8000 chai/h

Máy thổi vỏ chai pet VAPET8000 được ứng dụng công nghệ thổi chai tiên tiến top của Italy, được hoàn thiện tại nhà máy Việt An theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với chiếc máy thổi chai pet, thổi vỏ chai nhựa này các xí nghiệp cơ quan sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt phụ vụ sản xuất của mình cũng như cung ứng được vỏ chai lọ, chai pet, chai nhựa cho thị trường với giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo. Do là dòng máy thổi hoàn toàn tự động nên chiếc máy thổi chai VAPET8000 cấp phôi tự động hoàn toàn, phôi chai sẽ được máy tải phôi chai tự động sắp sếp đúng đầu (không bị ngược) theo thứ tự đưa vào máy gia nhiệt. Sau khi được làm nóng ở máy gia nhiệt sẽ được gặp ra máy phổi để tiền hành thổi. Con số 8000 tương ứng với công suất 8000 chai/giờ mà máy có thể thổi được .

Máy thổi được thiết kế gọn nhẹ, không làm mất quá nhiều diện tích. Sản phẩm này thích hợp với các đơn vị kinh doanh nước uống tinh khiết, nước uống có ga đóng chai trên toàn quốc.

Xem thêm: Máy thổi chai được ưa chuộng hiện nay!

Một chiếc máy thổi chai có cấu trúc gồm các bộ phận chính như sau:

Hệ thống máy chủ: gồm máy thổi chai và máy gia nhiệt.

Thiết bị phụ trợ như:

  • Máy nén khí áp cao
  • Bình chứa khí áp cao
  • Pin lọc khí
  • Máy nén khí áp thấp
  • Máy làm khô không khí.
  • Máy làm mát bằng nước

Khi mua máy thổi chai VAPET8000 của Việt An quý khách sẽ nhận được những gì?

Giá thành máy thổi vỏ chai 350ml, 500ml, và 1500ml luôn rẻ thị trường.

Chiếc máy thổi vỏ chai VAPET8000 của Việt An có tỉ lệ lỗi thấp ! Không có chiếc máy nào trên thị trường Việt Nam hiện nay có thể đảm bảo tỉ lệ lỗi vỏ chai thành phẩm thấp như vậy. Nó giúp cho giá thành phẩm của quý khách sẽ giảm đến mức đáng kể.

Máy thổi chai VAPET8000 sử dụng công nghệ mới của Italy nên cực kì tiết kiệm điện. Làm giảm giá thành vỏ chai, giúp quý khách có thể cạnh tranh cực tốt với thị trường, không phải lo lắng về việc cạnh tranh giá.

Máy thổi vỏ chai được hoạt động với hệ thống điều khiển vi tính, cực kì ổn định. Được thiết kế có khóa an toàn, tự động ngắt khi xảy ra sự cố.

Máy thổi chai do Việt An cung cấp là chiếc máy trên thị trường có cơ chế thổi được vỏ chai và vỏ bình. Cơ chế này của Việt An sẽ được thiết kế theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Máy thổi bình chất lượng cao – Click Here

Trong quá trình hoạt động máy hoạt động rất êm. Ít gây tiếng ổn, không ảnh hưởng đến người xung quanh.

Máy thổi chai VAPET8000 còn được thiết kế nhỏ gọn không làm tốn diện tích. Làm không gian xưởng của bạn trở lên sạch sẽ, thoáng đãng.

Máy có hệ thống khóa an toàn, tự động ngắt khi gặp sự cố.

Máy thổi chai được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng.

Chế độ hậu mãi cực kì tốt. Chỉ có ở công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

  • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email:
  •  [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved