Mua máy sản xuất đá viên sạch cũ chất lượng

Máy sản xuất đá viên sạch cũ chất lượng cao, nhiều mức công suất cho các đơn vị lựa chọn. Các dòng máy đá viên cũ vẫn đảm bảo tiêu chuẩn về độ bền, độ an toàn và chất lượng làm đá.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy làm đá giá tốt nhất.

Máy đá viên sạch cũ, đã qua sử dụng là giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp cung cấp đá viên. Trên thực tế, có rất nhiều máy làm đá viên đã qua sử dụng vẫn đảm bảo bảo các tiêu chuẩn về độ bền, độ an toàn cũng như các tiêu chuẩn làm đá viên sạch, hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng. Nếu tìm được những dòng máy này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản đầu tư lớn, thay vì tìm mua các dòng máy mới, tốn kém và thừa thãi so với nhu cầu sử dụng thực tế.

Máy sản xuất đá viên sạch cũ 1

Máy làm đá sạch

Những ưu điểm của máy làm đá viên sạch cũ tại Việt An

Nhiều dòng máy làm đá viên sạch theo các công suất khác nhau cho đơn vị lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng tại doanh nghiệp.

Máy làm đá cũ mini hay công nghiệp đều đảm bảo tốc độ làm đá nhanh, an toàn và sạch sẽ, chất lượng đá viên thành phẩm đảm bảo vệ sinh.

Hệ thống máy làm đá đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao, tủ thép không gỉ, hạn chế tiếng ồn tốt, có hệ thống làm mát, hệ thống điều khiển tự động thông minh…

Hiệu suất vận hành của máy ổn định, đảm bảo tiết kiệm điện năng không thua kém các dòng máy mới.

Máy làm đá viên sạch cũ từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thế giới. 100% hàng chính hãng, chất lượng cao.

Tham khảo ngay: Máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu? lợi ích khi mua sản phẩm là gì?

Quy trình sản xuất của máy sản xuất đá viên sạch cũ

Nước được đưa vào khay chứa nước, chảy trong các ống làm lạnh, nước sẽ được làm lạnh tại đây, đóng băng trên mặt trong của ống.

Phần đóng băng trong các ống nước sẽ ngày càng dày lên, phần nước thừa phía trên khay cấp nước được đưa sang 1 thùng chứa khác, và tiếp tục cấp nước vào ống để tiếp tục quá trình làm đông.

Khi độ dày của đá đạt yêu cầu, quá trình đông đá đã hoàn thành, chuyển sang quá trình tan giá. Thanh đá trong ống được làm tan 1 lớp mỏng, phần mặt tiếp xúc với ống làm đông đá, từ đó, đá sẽ dễ dàng được tách ra, rơi khỏi ống và đi vào quy trình tan giá.

Sau khi rơi ra khỏi ống, đá sẽ được cắt ra thành đoạn ngắn, kích thước tiêu chuẩn của từng dòng máy làm đá, sau đó tiếp tục cho vào làm đông. Lúc này, quá trình bơm nước trước đó cũng sẽ dừng lại.Kết thúc quá trình này, đá thành phẩm đã xong, đảm bảo độ tinh khiết của nước, cũng như đảm bảo độ đông đá theo yêu cầu.

Những lưu ý khi chọn mua máy làm đá viên sạch cũ

  • Đơn vị sử dụng nên tham khảo trước các dòng máy làm đá viên, có thể tham khảo máy mới, để biết rõ chất liệu, cách vận hành, thời gian sử dụng hiệu quả của máy, để khi chọn máy cũ, đơn vị dễ dàng tính được thời gian sử dụng và mức độ hoạt động hiệu quả của máy cũ.
  • Liên hệ với đơn vị cung cấp máy làm đá cũ uy tín, nghe tư vấn chọn máy phù hợp với nhu cầu của mình, như vậy sẽ vừa tiết kiệm chi phí, lại nhanh chóng chọn được dòng máy tốt nhất.
  • Nên chọn đơn vị cung cấp máy cũ có kết hợp với phân phối các dòng máy mới, bởi các đơn vị này sẽ chỉ chuyên nhập các dòng máy làm đá uy tín, từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Họ cũng dễ dàng móc nối để thu thập các dòng máy làm đá cũ thương hiệu tốt từ các đơn vị có nhu cầu bỏ máy cũ hơn.
  • Ngoài ra, tất cả các máy sản xuất đá sạch cũ được phân phối bởi Công ty cổ phần Việt An sẽ được hưởng chế độ bảo hành, và những ưu đãi của công ty.

Công ty cổ phần Việt An bên cạnh phân phối các sản phẩm máy làm đá sạch mới còn cung cấp các loại máy làm đá sạch cũ, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng từ đơn vị doanh nghiệp. Để chọn được dòng máy làm đá phù hợp nhất với mức chi phí hợp lý nhất, hay để giải đáp thắc mắc giá máy làm đá viên cũ bao nhiêu? doanh nghiệp hãy liên hệ tới công ty cổ phần Việt An để được tư vấn cụ thể nhất.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved